Băng tan cao cấp quấn ống nước là gì?

Băng tan cao cấp quấn ống nước Baren

Băng tan cao cấp quấn ống nước Baren

Băng tan cao cấp quấn ống nước hay còn được gọi là băng keo cao su non, băng keo non, được sử dụng trong việc lắp đặt đường ống nước. Sản phẩm có màu trắng được quấn quanh lõi nhựa màu xanh. 

Băng keo này được là, từ cao su non chính vì vậy độ chống thấm là 100%. Ngoài ra băng keo còn chịu được áp suất cao chống mài mòn chịu được điện môi, hóa chất cũng như có thể kéo căng tốt mà không bị đứt, khả năng kháng dung môi hữu cơ tốt. Đây cũng là sản phẩm băng keo được sử dụng chuyên trong môi trường hóa chất, khí nén, môi trường nước và nhiệt độ thấp. 

Những ưu điểm của băng tan cao cấp quấn ống nước

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Băng tan cao cấp quần ống nước được làm từ chất liệu cao su vô cùng an toàn cho sức khỏe thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó đó có rất nhiều ưu điểm mà người dùng chưa biết đến của loại băng keo này, cụ thể như: 

 • Khả năng chịu nhiệt của băng keo rất tốt, thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau mà không làm biến đổi về tính chất vật lý cũng như cấu trúc của băng keo. 

 • Băng keo có mối nối chắc chắn, đảm bảo không bong tróc trong quá trình sử dụng.

 • Khả năng chống thấm tốt đảm bảo trong môi trường ẩm ướt vẫn bám rất chắc chắn. 

 • Khả năng cách điện hiệu quả,  có thể bàn dính trên tất cả những chất liệu.

 • Tiện lợi trong quá trình vệ sinh nhanh chóng đơn giản và không hề để lại dấu vết dính trên bề mặt khi gỡ bỏ băng tan ra. 

 • Khả năng cách nhiệt cũng như độ ổn định của băng tan cao cấp rất tốt. 

 • Chịu được lực tốt nhờ sự dẻo dai hơn những loại băng keo trên thị trường hiện nay. 

 • Rất thích hợp với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cũng như thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta. 

Qua những ưu điểm trên đây chúng ta có thể thấy băng tan cao cấp ấp dùng cho ống nước mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một loại băng keo sử dụng quần ống nước thì đừng nên bỏ qua loại băng keo này. 

Ứng dụng của băng tan quấn ống nước trong cuộc sống

Ứng dụng hiệu quả trong lắp đặt điện nước

Ứng dụng hiệu  quả trong lắp đặt điện nước

Ở những phần trên chúng ta có thể biết sơ qua về tác dụng cũng như ứng dụng của băng tan cao cấp quấn ống nước. Tuy nhiên để khách hàng biết rõ nhất về ứng dụng của loại băng tan này dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các trường hợp có thể dùng băng tan:

Băng tan cao cấp có thể quấn quanh những mạch nối dây điện, sợi cáp trên cao ngoài trời. Điều này đảm bảo cho dây điện cũng như sợi cáp áp chống thấm nước khi mưa gió, nắng nóng, khói bụi,...Đây cũng là lý do gì cho sản phẩm thường được ứng dụng trong những lĩnh vực như lắp đặt điện nước. 

Ngoài ra hiện nay băng tan còn dùng để và những vỏ bọc bên ngoài khi có những dấu hiệu xuất hiện như nứt, rách nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến kết nối bên trong. Với khả năng đàn hồi cao, bền bỉ sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích cũng như cắt giảm chi phí tối đa cho người sử dụng. 

Hướng dẫn sử dụng băng tan cao cấp quấn ống nước 

Cách sử dụng băng tan quấn ống nước cũng không quá khó, nó nếu như bạn chưa biết sử dụng có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây. 

 • Trường hợp ống nước bị rò rỉ tại vị trí khớp nối:

Bạn hãy sử dụng băng tan cao cấp quấn quanh vòng xoắn của khớp nối. Tiếp đó bạn hãy vặn khớp nối còn lại sao cho hai đầu khớp chặt với nhau không bị lỏng lẻo. Bạn cần chắc chắn rằng các khớp nối luôn trước vừa khít khi bơm chất lỏng. 

 • Trường hợp vết nứt nằm trên thân đường ống:

Thường thì những vết nước trên thân đường ống xuất hiện thì rõ ràng những loại ống này đã được sử dụng quá lâu, đã có hiện tượng xuống cấp hoặc bị vỡ ra do va chạm. Cách xử lý của trường hợp này vô cùng đơn giản.  bạn chỉ cần sử dụng băng keo tan quấn quanh đường ống thật chặt và thật dày. Bạn cần đảm bảo là viết cuốn dài ít nhất là 2 cm và được quấn đều về hai phía của vết nứt trên thân đó. 

Tuy nhiên đối với loại băng tan cao cấp quần ống nước này chỉ có hiệu quả tốt nhất khi bạn làm sạch và lau khô bề mặt trước khi quấn. Ngoài ra sau khi thực hiện xong bạn hãy kiểm tra thật kỹ xem đã đạt yêu cầu chưa ra trước khi hoàn tất. 

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết Daiwa chia sẻ về băng tan cao cấp quấn ống nước. Hy vọng qua những thông tin này đã giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích. Để tham khảo sản phẩm băng tan cao cấp Baren của chúng tôi hãy truy cập vào website của Daiwa. 

(Nguồn: Daiwa Việt Nam)