Những chiếc van bi luôn góp phần quan trọng trong hệ thống điện nước, giúp đời sống sinh hoạt trở nên thuận tiện hơn. Hiểu được điều này, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng Van bi tay đỏ BÄREN chất lượng cao, độ bền vượt trội, đảm bảo phục vụ trọn vẹn nhu cầu của quý khách hàng.

Ứng dụng van bi tay đỏ BÄREN 

Van bi là một trong những thành phần quan trọng trong hệ thống điện nước, phục vụ cho các ngành công nghiệp và trong cả đời sống sinh hoạt hằng ngày. Thiết bị được ứng dụng cụ thể như sau:

- Ứng dụng lắp đặt trong các hệ thống nước nóng, khí nén, hóa chất,...

- Dùng trong hệ thống xử lý nước trong các khu công nghiệp, khu công cộng, khu dân cư, hộ dân sinh,...

- Ngoài ra, van bi tay đỏ được ứng dụng lĩnh vực nông nghiệp, lắp đặt tại các hệ thống tưới tiêu, chăm sóc nuôi trồng,...

Khám phá cấu tạo van bi tay đỏ BÄREN 

Hiểu được cấu tạo các bộ phận van sẽ giúp người dùng dễ dàng lắp đặt hoặc bảo dưỡng thiết bị trong quá trình sử. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cấu tạo chính của van bi tay đỏ BÄREN.

- Thân van bi: Đây là bộ phần có nhiệm vụ bao bọc quả bi và kết nối các đường ống với nhau. Ngoài ra, phần thân van bi còn kết nối với tay gạt.

- Quả bi: Đây là bộ phận được đánh giá là quan trọng nhất trong thiết bị. Có thiết kế giống một quả bóng được gắn vào trong thân van, mang nhiệm vụ xoay chuyển giúp điều khiển dòng chảy tiếp tục đi qua hoặc bị giữ lại.

- Tay gạt: Là bộ phận giúp người dùng vận hành hoạt động của van. Mỗi khi gạt sang bên cạnh sẽ làm thay đổi vị trí của quả bi, khiến dòng chảy được đi qua hoặc bị ngăn lại một cách chính xác nhất.

- Gioăng: Gioăng có tác dụng giúp chất lỏng khi đi qua van không bị rò rỉ. 

- Trục: Là bộ phận kết nối tay gạt với van bi.

Khám phá cấu tạo van bi tay đỏ BÄREN

Khám phá cấu tạo van bi tay đỏ BÄREN 

Nguyên lý làm việc của Van bi tay đỏ BÄREN

Van bi tay đỏ có hệ thống đóng mở dễ dàng bằng việc thay đổi góc quay của viên bi trong hệ thống van bi. Chính vì vậy, việc vận hành loại van này vô cùng đơn giản nên được sử dụng ngày càng phổ biến.

Nguyên lý hoạt động của Van bi tay đỏ BÄREN chỉ cần người vận hành gạt tay gạt sang trái hoặc phải để thay đổi góc quay của quả bi. Tùy vào từng góc độ xoay mà van sẽ mở nhiều hơn ít. Và khi muốn đóng van, bạn lại đưa tay gạt về vị trí ban đầu là được.

Ưu điểm Van bi tay đỏ BÄREN

Không chỉ có nguyên lý hoạt động đơn giản, Van bi tay đỏ BÄREN còn chinh phục người tiêu dùng nhờ tích hợp những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

- Van bi sử dụng chất liệu cao cấp, có thể làm việc được trong nhiều môi trường khác nhau, chịu được áp lực lớn và có khả năng chống ăn mòn khi gặp môi trường khắc nghiệt như axit loãng, bazơ, muối, nước biển,...

- Van bi tay đỏ BÄREN có trọng lượng nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng vận chuyển, lắp đặt ở mọi nơi.

- Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, gia công chính xác, đảm bảo mọi thông số đều chuẩn, thời gian đóng mở lại rất nhanh chóng.

- Sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều người. Vậy nên, bạn hoàn toàn an tâm khi mua Van bi tay đỏ BÄREN.

- Van pvc BÄREN được test khí từng cái một trước khi đóng gói xuất xưởng, lại có chính sách bảo hành dài hạn từ 3 - 5 năm. 

- Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, trên thân van có in logo BÄREN rõ nét, giúp tạo sự khác biệt, và đây cũng là lời cam kết đảm bảo sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Các loại Van bi tay đỏ BÄREN hiện đang cung cấp gồm

Hiện nay, Daiwa Việt Nam cung cấp các loại Van bi tay đỏ BÄREN kích cỡ như sau:

- Van bi tay đỏ DN60(2"). Mã sản phẩm: BRA60.

- Van bi tay đỏ DN49(1.1/2"). Mã sản phẩm: BRA49.

- Van bi tay đỏ DN42(1.1/4"). Mã sản phẩm: BRA42.

- Van bi tay đỏ DN21(1/2"). Mã sản phẩm: BRA21.

- Van bi tay đỏ DN27(3/4"). Mã sản phẩm: BRA27.

- Van bi tay đỏ DN34(1"). Mã sản phẩm: BRA34.

Dễ dàng thấy, Van bi tay đỏ BÄREN có kích thước đa dạng từ DN21 - DN60, phù hợp với nhiều loại đường ống dẫn nước khác nhau, đảm bảo phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

 

Daiwa Việt Nam cung cấp các loại Van bi tay đỏ BÄREN nhiều kích cỡ

Daiwa Việt Nam cung cấp các loại Van bi tay đỏ BÄREN nhiều kích cỡ

 

Trên đây là chi tiết về Van bi tay đỏ BÄREN. Có thể thấy đây là dòng vật tư điện nước chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt lại có mức giá thành vô cùng hợp lý. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như các thiết bị vật tư điện nước khác, đồng thời được cung cấp thêm thông tin về chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước, quý khách có thể liên hệ với Daiwa Việt Nam theo các thông tin sau: 

Hotline: 0912 076 176

Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc

Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Rất mong rằng Daiwa Việt Nam có cơ hội được hợp tác cùng quý khách hàng!