Với nhu cầu ngày càng tăng cao, các đơn vị cung cấp vật tư nước mọc lên “như nấm sau mưa” khiến các nhà kinh doanh, các cửa hàng đại lý vật tư nước hoang mang đến đến đâu để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Câu trả lời chính là Daiwa Việt Nam - Đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực sản xuất - cung cấp vật tư ngành nước hà nội nói riêng và cung cấp vật tư ngành nước trên toàn quốc nói chung.

1. Tầm quan trọng của việc tìm một đơn vị sản xuất cung cấp vật tư nước uy tín

Vật tư ngành nước đóng vai trò là 1 trong những “thành viên cốt cán” để hoàn thiện các công trình nhà ở, công trình nhà máy xí nghiệp hay công trình công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,... Chính vì nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao, ác đơn vị cung cấp vật tư nước mọc lên “như nấm sau mưa” khiến các nhà kinh doanh, các cửa hàng đại lý vật tư nước hoang mang đến đến đâu để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. 

Trong khi đó, yếu tố quan trọng nhất để tạo sự uy tín đối với khách hàng, người tiêu dùng cuối cùng là chất lượng sản phẩm. Vậy nên, nếu muốn mở đại lý, cửa hàng phân phối thiết bị điện nước, đòi hỏi chủ cửa hàng cần tìm được đơn vị sản xuất đáng tin cậy.

Không những vậy, những đơn vị sản xuất uy tín sẽ đảm bảo sản phẩm có mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Từ đó, mức lợi nhuận chủ đại lý nhận được cũng ổn định nhất.

 

Tầm quan trọng của việc tìm một đơn vị sản xuất cung cấp vật tư nước uy tín

Tầm quan trọng của việc tìm một đơn vị sản xuất cung cấp vật tư nước uy tín

2. Daiwa Việt Nam - Đơn vị cung cấp vật tư nước uy tín số 1 hiện nay

Ngay từ khi mới thành lập, Daiwa Việt Nam đã nhận được những lợi khen ngợi từ chuyên gia trong lĩnh vực và nhận được sự tin tưởng từ các đại lý, cửa hàng phân phối thiết bị điện nước trên toàn quốc bởi những lý do dưới đây:

- Vật tư nước chất lượng: Toàn bộ các sản phẩm thiết bị vật tư nước mà Daiwa Việt Nam đều đảm bảo thiết kế tinh tế, đẹp mắt và ấn tượng. Đặc biệt, toàn bộ sản phẩm đều có chế độ bảo hành dài hành từ 3 - 5 năm, giúp người sử dụng an tâm nhất.

- Đa dạng về các thiết bị điện: Daiwa cung cấp đa dạng các thiết bị điện nước bao gồm van vòi đồng, ga thoát sàn, dây cấp bình nóng, rơ le an toàn, van phao điện, băng tan, rọ hút đồng, rắc co,... Thiết bị luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp để lắp đặt cho mọi công trình xây dựng hiện nay. 

- Giá thành cạnh tranh: Vật tư - thiết bị điện nước DAIWA Việt Nam được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất với số lượng hàng loạt nên đảm bảo mức giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Từ đó, mức lợi nhuận chủ đại lý nhận được cũng ổn định nhất. 

- Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên của DAIWA Việt Nam sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và các chính sách hỗ trợ cửa hàng vật tư ngành nước trên toàn quốc. Đồng thời, nếu quý đơn vị có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ thống kê danh sách các mặt hàng vật tư nước bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, giúp quý đơn vị xác định được danh mục sản phẩm nhập trong tương lai.

 

Toàn bộ các sản phẩm thiết bị vật tư nước mà Daiwa Việt Nam đều đảm bảo thiết kế tinh tế, đẹp mắt và ấn tượng

Toàn bộ các sản phẩm thiết bị vật tư nước mà Daiwa Việt Nam đều đảm bảo thiết kế tinh tế, đẹp mắt và ấn tượng

3. Lắng nghe Review của các đại lý nói gì về vật tư điện nước DAIWA Việt Nam cung cấp

Chị Huyền - Đại lý vật tư điện nước BÄREN tại Ngô Thì Nhậm chia sẻ: "Sản phẩm chất lượng cao, độ bền cực tốt, mẫu mã lại đẹp. Chúng tôi đã có thể thêm nhiều khách hàng mới và tỉ lệ khách hàng quay trở lại rất cao. Chắc chắn sẽ tiếp tục tư vấn cho khách sử dụng sản phẩm này nhiều hơn.”

Đại lý Thanh Ánh tại Vạn Phúc, Hà Đông chia sẻ: “Từ thiết bị điện nước nói chung đến van phao đầu nói riêng, tôi thấy các sản phẩm đều chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý."

Feedback từ Đại Lý Trường Duyên tại Thanh Trì, Hà Nội: "Cực kỳ ấn tượng với chất lượng vật tư nước do DAIWA Việt Nam cung cấp, có thể sử dụng đến 3 năm chất lượng vẫn tốt, các khách hàng đều rất hài lòng, không xảy ra hiện tượng yêu cầu bảo hành hỏng hóc ùn ùn như trước đây."

Phạm Trí Sáng - Đại diện nhà phân phối Lê Bảo Khánh tâm sự: "Qua 4 năm phân phối sản phẩm vật tư điện nước BÄREN do DAIWA Việt Nam cung cấp, nhận thấy đây là sản phẩm phân khúc cao, chất lượng tốt, đem đến doanh thu và lợi nhuận ổn định, chúng tôi rất hài lòng.”

 

Lắng nghe Review của các đại lý nói gì về vật tư điện nước DAIWA Việt Nam cung cấp

Lắng nghe Review của các đại lý nói gì về vật tư điện nước DAIWA Việt Nam cung cấp

 

Anh Nguyễn Quang Việt CEO Công ty Việt Nhật  chia sẻ: "Tinh tế, đẹp mắt và ấn tượng là những gì có thể thấy ngay khi chạm mắt với sản phẩm. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo của Daiwa Việt Nam rất nhiệt tình. Mọi phản ánh về sản phẩm luôn nhận được phản hồi một cách nhanh nhất."

Để trở thành đại lý vật tư nước của Daiwa Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ theo các thông tin sau: 

Hotline: 0912 076 176

Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc

Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.