Tầm quan trọng của van vòi phụ kiện

Vòi đồng Baren

Vòi đồng Baren

Van vòi phụ kiện là một trong những dòng sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hiện nay. Đây là những phụ kiện hỗ trợ đắc lực trong việc điều khiển nguồn nước của hệ thống nước gia đình, doanh nghiệp,.. Những phụ kiện này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống nước phù hợp, điều phối dòng nước đúng với ý định, mục đích dùng của người dùng. 

Hiện nay dòng sản phẩm này đối với những công trình nhà dân, công trình công cộng hay bất cứ công trình lớn nhỏ nào đều cần sử dụng đến. Có thể thấy nó chiếm rất nhiều ứng dụng, tầm quan trọng trong sinh hoạt cũng như trong quá trình sản xuất hiện nay. 

Van vòi phụ kiện cũng có rất nhiều loại, dòng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng mà lựa chọn loại phù hợp nhất. 

Daiwa Việt Nam - đơn vị cung cấp van vòi phụ kiện chất lượng

Van 1 chiều lá Baren

Daiwa Việt Nam được biết đến là công ty thiết bị điện nước chuyên phân phối những dòng sản phẩm, phụ kiện ngành điện nước cho các cửa hàng, đại lý cũng như người dùng. Là đơn vị uy tín được thành lập từ năm 2012 và hiện nay đã có được chỗ đứng, thương hiệu nhất định trên thị trường. 

Không chỉ cung cấp sản phẩm van vòi phụ kiện cho nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Hiện nay Daiwa Việt Nam còn là đơn vị phân phối sản phẩm hàng nghìn cửa hàng, đại lý thiết bị điện nước tại Việt Nam. Với thương hiệu, sự uy tín mà chúng tôi có hiện nay chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chất lượng nhất. 

Những sản phẩm van vòi phụ kiện Daiwa Việt Nam cung cấp

Van phao đồng Baren

Van phao đồng Baren

Daiwa Việt Nam mang đến cho khách hàng đa dạng những dòng sản phẩm van vòi phụ kiện với thiết kế cũng như chất liệu khác nhau. Cụ thể khách hàng có thể tham khảo những dòng sản phẩm nổi bật mang thương hiệu Baren của chúng tôi như sau: 

 • Vòi đồng Baren: Được làm từ chất liệu đồng 58% kết hợp với inox và thép mạ kẽm, bọc nhựa mềm, có gioăng cao su tránh việc rò rỉ nước, phù hợp với nhiều thiết bị điện khác nhau. Áp lực làm việc 16bar, nhiệt độ làm việc từ -5 độ C đến +100 độ C, sản phẩm được bảo hành đến 3 năm. 

 • Van phao đồng Baren: Được thiết kế từ nguyên liệu là đồng và nhựa vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Ngoài ra thiết kế nguyên liệu bền với thời gian, tránh rò rỉ, bảo hành tới 3 năm. Làm việc ở nhiệt độ và áp lực cao, phù hợp với nhiều môi trường. 

 • Vòi vườn Baren: Thiết kế đẹp mắt với chất liệu đồng mang đến sự sang trọng cho không gian lắp đặt. Ngoài ra chất liệu bền bỉ với thời gian dù cho có tiếp xúc với những môi trường bên ngoài lâu. 

 • Van 1 chiều Baren: Được sản xuất đạt tiêu chuẩn  ISO228 (DIN259 - BS2779). Với chất liệu đồng 58% đảm bảo cho việc vận hành của hệ thống nước được hiệu quả nhất. 

 • Van an toàn bình nóng lạnh: Được thiết kế từ đồng và nhựa an toàn đối với người sử dụng và hiệu quả rất cao. 

Tại sao bạn nên lựa chọn van vòi phụ kiện tại Daiwa Việt Nam

Không chỉ là sản phẩm mang đến thương hiệu nổi bật trên thị trường mà còn mà sản phẩm mang đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Từ người dùng cho đến đại lý, cửa hàng hiện nay khi nhập dòng sản phẩm này cũng mang đến lợi thế rất lớn. 

Những dòng sản phẩm này đều mang những ưu điểm vượt trội như:

 • Được làm từ những chất liệu như đồng, inox, nhựa,... đảm bảo an toàn đối với người dùng. 

 • Độ bền cao, chống rò rỉ, hạn chế việc mòn khi tiếp xúc với nhiều môi trường, nhiệt độ khác nhau. 

 • Nhiệt độ làm việc cao. 

 • Cam kết hiệu quả làm việc tối ưu nhất.

 • Sản phẩm đạt chuẩn, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thị trường trong và ngoài nước. 

 • Chế độ bảo hành hấp dẫn, tùy thuộc vào sản phẩm mà thời gian bảo hành có thể từ 1 năm đến 3 năm. 

 • Mức giá thành hợp lý, với phương châm mang đến sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá trị cho khách hàng sử dụng. 

Khách hàng có thể đến những đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng sản phẩm Baren để mua. Ngoài ra cũng có thể liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo qua website của Daiwa Việt Nam và nhận hỗ trợ chi tiết nhất về sản phẩm van vòi phụ kiện Baren. Chắc chắn khi lựa chọn sản phẩm của Baren khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất. 

(Nguồn: Daiwa Việt Nam)