Cho dù là cửa hàng điện nước lâu năm hay cửa hàng điện nước mới được thành lập chắc chắn cũng cần sở hữu 1 danh sách "bảo bối" các mặc hàng điện nước bán chạy nhất hiện nay. Sở hữu một danh sách các mặt hàng điện nước phong phú, đa dạng, "đánh trúng" nhu cầu của người dùng và đón đầu xu hướng là bí quyết giữ vững vị thế trên thị trường vật tư điện nước cạnh tranh khốc liệt. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết bổ sung các mặt hàng nào trong danh sách "bảo bối" của mình, vậy mời quý đơn vị tham khảo bài viết dưới đây. 

1. Tầm quan trọng của danh sách các mặt hàng điện nước

Như đã chia sẻ, dù là cửa hàng điện nước lâu năm hay cửa hàng điện nước mới được thành lập chắc chắn cũng cần sở hữu 1 danh sách các mặt hàng kinh doanh điện nước. Lý do là gì? Trước khi khám phá danh sách này bao gồm những thiết bị nào, cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số lý do cho thấy tầm quan trọng của việc lập danh sách hàng điện nước.

 

Tầm quan trọng của danh sách các mặt hàng điện nước

Tầm quan trọng của danh sách các mặt hàng điện nước

1.1. Tiết kiệm chi phí cho đại lý, cửa hàng kinh doanh

Không phải bất cứ cửa hàng, đại lý điện nước nào cũng có đủ vốn để kinh doanh toàn bộ các mặt hàng. Trong khi, đặc thù của vật tư điện nước là nhiều mẫu mã, nhiều kích thước, nhiều chủng loại thiết bị. Vậy nên, việc thống kê sẵn danh sách các mặt hàng điện nước sẽ giúp đơn vị xác định được mức vốn phải đầu tư, và tìm được cụ thể các đơn vị sản xuất giá thành hợp lý nhất. Nhờ vậy, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

1.2. Tiết kiệm được thời gian, công sức

Nhờ việc xác định tất cả các mặt hàng kinh doanh điện nước trong một danh sách, có thể giúp chủ đầu tư mua sắm tập trung và có mục đích hơn. Khi có một danh sách các mặt hàng vật tư điện nước cần mua, chủ cửa hàng không cần mất quá nhiều thời gian và công sức cho việc lựa chọn. Đặc biệt, điều này sẽ ngăn tình trạng bị thu hút bởi các mặt hàng khác hoặc bị nhà sản xuất thuyết phục mua thêm sản phẩm khiến chi phí vượt mức cho phép. 

1.3. Giúp chủ cửa hàng ghi nhớ hiệu quả

Như đã chia sẻ, ngành vật tư thiết bị điện nước mang đặc thù có rất nhiều sản phẩm, cho dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng rất có thể nhầm lẫn giữa các mặt hàng. Đặc biệt là khi vừa mới kinh doanh, chủ cửa hàng sẽ phải loay hoay xác định sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bằng cách lên danh sách các mặt hàng điện nước dân dụng cần thiết giúp hỗ trợ cho việc ghi nhớ dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc tư vấn khách hàng.

2. Gợi ý danh sách các mặt hàng điện nước bán chạy nhất, sốt rần rần hiện nay

Những thông tin chia sẻ trên, có thể thất tầm quan trọng của việc thiết lập một danh sách các mặt hàng điện nước cho đại lý của mình. Thế nhưng, các mặt hàng điện nước rất phong phú và đa dạng có thể khiến chủ doanh nghiệp thiếu sót trong quá trình liệt kê. Vậy nên dưới đây là gợi ý danh sách các mặt hàng điện nước bán chạy nhất, sốt rần rần hiện nay.

- Van và phụ kiện PVC: Van tay đỏ; Van tay trắng; Rắc co; Rọ hút; Van cầu xi; Van tay xanh; Van ren;...

- Vật tư điện nước: Van phao điện; Van phao thông minh; Dây cấp; Ga thoát sàn; Đồng hồ nước; Van vòi đồng; Băng tan; Ống đa lớp điều hòa và phụ kiện; Rơ le an toàn 

- Van và phụ kiện inox: Đầu nối dây mềm; Tê ren trong; Cút thu ren trong/ren ngoài; Van cổng; Van bi; Lơ inox; Kép inox

- Ống và phụ kiện nhựa HDPE: Ống và phụ kiện gân xoắn 2 lớp HDPE; Ống và phụ kiện gân 2 lớp HDPE; Ống và phụ kiện gân 1 lớp HDPE; Ống cấp nước và phụ kiện HDPE

- Ống và phụ kiện nhựa u.PVC & CPVC: Ống và phụ kiện u.PVC thoát nước; Ống và phụ kiện nhựa u.PVC giảm âm; Ống và phụ kiện nhựa CPVC chịu hóa chất

 

Danh sách các mặt hàng điện nước bán chạy nhất, sốt rần rần hiện nay

Danh sách các mặt hàng điện nước bán chạy nhất, sốt rần rần hiện nay

3. Chọn nhà sản xuất các mặt hàng kinh doanh điện nước tốt nhất hiện nay

Nhắc đến nhà sản xuất các mặt hàng kinh doanh điện nước tốt nhất hiện nay, chắc chắn Daiwa Việt Nam sẽ luôn là cái tên được các đại lý, cửa hàng kinh doanh điện nước trên toàn quốc nhắc đến. Sở hữu dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại từ CHLB Đức, các sản phẩm mà Daiwa Việt Nam cung cấp luôn đáp bảo chất lượng tốt, thiết kế đẹp, độ bền cao.

 

Chọn nhà sản xuất các mặt hàng kinh doanh điện nước tốt nhất hiện nay

Chọn nhà sản xuất các mặt hàng kinh doanh điện nước tốt nhất hiện nay

 

Hiện nay, Daiwa Việt Nam sản xuất, cung cấp toàn bộ các nằm trong danh sách các mặt hàng điện nước trên thị trường, hỗ trợ các đại lý sở hữu sản phẩm với mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Thiết bị điện nước mà công ty Daiwa cung cấp cũng như các chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước của Daiwa Việt Nam, quý khách có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây: 

Hotline: 0912 076 176

Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc

Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.