1. Daiwa Việt Nam tự tin trở thành nhà sản xuất thiết bị điện nước Bären uy tín

Daiwa Việt Nam tự tin trở thành nhà sản xuất thiết bị điện nước Bären uy tín, đáng tin cậy nhất. Cho tới nay, các sản phẩm thiết bị điện nước Bären đã "đặt chân" tới hàng ngàn cửa hàng, đại lý thiết bị điện nước trên toàn quốc. 

Chị Huyền - Đại lý vật tư điện nước BÄREN tại Ngô Thì Nhậm chia sẻ: "Hiện nay tôi đang nhập từ Bären các lô vòi đồng Bären, dây cấp nước, phao Bären các loại, ga thoát sàn. Toàn bộ các Thiết bị điện nước Bären đều đảm bảo mẫu mã đẹp, không có sản phẩm lỗi. Tuy giá thành so với các đơn vị khác hơi nhỉnh hơn 1 chút nhưng chất lượng lại rất tốt. Vậy nên tôi có thêm nhiều khách hàng mới và tỉ lệ khách hàng quay trở lại rất cao. Chắc chắn sẽ tiếp tục tư vấn cho khách sử dụng sản phẩm này nhiều hơn.

Chị Huyền - Đại lý vật tư điện nước BÄREN tại Ngô Thì Nhậm

Chị Huyền - Đại lý vật tư điện nước BÄREN tại Ngô Thì Nhậm

Có thể thấy, tuy giá thành của thiết bị điện nước BÄREN nhỉnh hơn 1 chút so với các đơn vị khác, nhưng lại hoàn toàn tương xứng với chất lượng. Bởi toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất với nguyên liệu cao cấp, trau chuốt, tỉ mỉ từng công đoạn để cho ra thành phẩm cuối đủ 3 tiêu chí: Thiết kế đẹp - Đa dạng mẫu - Độ bền cao.

2. Khám phá điểm vượt trội của Thiết bị điện nước Bären  

Hiện nay, thiết bị điện nước của mỗi hãng sẽ có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, các dòng thiết bị điện nước Bären của Daiwa Việt Nam lại nhận được những đánh giá rất cao từ chuyên gia trong ngành bởi nhiều đặc điểm vượt trội như:

- Sản phẩm có độ bền cao: Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu cao cấp như đồng, inox,... có thể chịu được điều kiện môi trường ngoài trời khắc nghiệt mà không bị mài mòn, han gỉ trong thời gian dài. Điều này cũng hỗ trợ quá trình hoạt động trơn tru, mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất.

Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu cao cấp như đồng, inox,...

Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu cao cấp như đồng, inox,...

- Chất lượng đáp ứng yêu cầu trong nước và quốc tế: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức đảm bảo chất lượng. Toàn bộ quá trình được kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ bộ tiêu chuẩn cao nhất của thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

- Cung cấp đa dạng thiết bị điện nước: Bären cung cấp đầy đủ các loại thiết bị điện nước như: Dây cấp nước Bären; Van phao Bären; Van vòi Bären; Van phao điện Bären; Van phao đồng Bären; Vòi đồng Bären; Vật tư nước Bären; Ga thoát sàn Bären;...

Bären cung cấp đầy đủ các loại thiết bị điện nước

Bären cung cấp đầy đủ các loại thiết bị điện nước 

- Chế độ bảo hành hấp dẫn: Các dòng thiết bị điện nước Bären đều có chế độ bảo hành hấp dẫn và lâu dài. Tuỳ vào từng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành chênh lệch, tuy nhiên vẫn dài lâu và thường từ 1 năm đến 3 năm.

- Giá thành đúng giá trị: Các thiết bị điện nước Bären được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, không thông qua bất cứ trung gian nào nên đảm bảo mức giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, giá thành sản phẩm tương đương với giá trị sản phẩm, đảm bảo khách hàng hoàn toàn sở hữu một sản phẩm tốt nhất với mức chi phí mình cần bỏ ra.

Bären thực sự là đơn vị phân phối thiết bị điện nước uy tín. Với việc trở thành đại lý cung cấp thiết bị, vật tư điện nước Bären, khách hàng không chỉ có một nguồn thu nhập tốt mà còn nâng tầm thương hiệu của đơn vị mình đến với khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước, quý khách có thể liên hệ theo các thông tin sau: 

Hotline: 0912 076 176

Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc

Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.