Phạm vi thi công điện nước trọn gói bao gồm những gì?

Thi công điện nước

Trước khi tìm hiểu về giá thi công điện nước mới nhất hiện nay chúng ta hãy tìm hiểu qua về thi công điện nước trọn gói gồm những gì? Khác với việc thi công sửa chữa điện nước hay đường ống nước với nhu cầu đột xuất, hay khắc phục sự cố,... Dịch vụ thi công trọn gói điện nước thường xuất hiện khi khách hàng có những nhu cầu như:

  • Thực hiện thi công điện nước cho cửa hàng, văn phòng tại địa điểm mới. 

  • Thi công điện nước trọn gói có doanh nghiệp, vị trí kinh doanh mới. 

  • Thi công điện nước trọn gói cho nhà chung cư, căn hộ đối với những khách hàng muốn thi công lại toàn bộ hệ thống điện nước của nhà. 

  • Lắp đặt điện nước hay nâng cấp hệ thống điện nước trọn gói cho những công trình như nhà xưởng, nhà dân có nhu cầu. 

Có rất nhiều người vẫn gọi công việc này với cái tên thông dụng là thầu điện nước. Điểm chung dễ dàng nhận thấy của những dự án này chính là chủ đầu tư thường giao trọn gói dự án để công ty dịch vụ báo giá dựa trên khối lượng, trên bản vẽ công trình. 

Việc nhận thầu thi công điện nước gồm 3 hình thức chính như:

  • Nhận thi công trọn gói phần nhân công. 

  • Nhận cung cấp trọn gói cho công trình về vật tư

  • Nhận thi công điện nước trọn gói cả vật tư và nhân công công trình. 

Và thường thì khái niệm về thi công điện nước trọn gói được hiểu là hình thức cuối cùng chúng tôi đề cập ở trên. 

Giá thi công điện nước mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

Mức giá thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mức giá thi công điện nước hiện nay là bao nhiêu chính là thắc mắc của rất  nhiều khách hàng. Tuy nhiên để biết được chính xác mức giá thành thi công cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thường thì giá thi công điện nước sẽ được tính theo m2 của dự án. 

Tuy nhiên trong quá trình thi công cũng có những yêu cầu khác nhau của chủ dự án, đồng thời cũng có sự chênh lệch về vật tư,... và nhiều yếu tố khác. Để biết chính xác mức giá bạn hãy liên hệ đến đơn vị cung cấp dịch vụ thi công điện nước để nhận tư vấn. 

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thi công điện nước

Như chúng tôi đã chia sẻ mức giá thi công điện nước cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể một số yếu tố chủ yếu bạn có thể tham khảo như sau:

Diện tích của dự án

Thường thì những đơn vị thi công điện nước sẽ báo giá theo m2. Ở phần này thì chỉ tính việc thi công không, không có nói đến vật tư, chủ nhà cũng như chủ dự án là người sẽ cung cấp vật tư để đơn vị thi công điện nước thực hiện lắp đặt. Đối với mỗi diện tích dự án khác nhau thì mức giá cũng có sự chênh lệch nhau. Để biết được dự án mình muốn thi công thực chất hết bao nhiêu thì bạn có thể thông báo điện tích cụ thể cho đơn vị thi công. 

Khối lượng công việc thực tế

Mức giá thành của việc thi công điện nước cũng có thể phụ thuộc vào khối lượng công việc thực tế mà đơn vị cung cấp dịch vụ thi công thực hiện. Với khối lượng công việc càng nhiều, phức tạp thì mức giá chắc chắn sẽ có phần cao hơn so với công việc khối lượng bình thường, đơn giản. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công điện nước

Mỗi đơn vị thi công điện nước sẽ có mức giá khác nhau

Mỗi đơn vị thi công điện nước khác nhau trên thị trường cũng có mức giá thi công điện nước khác nhau. Hiện nay trên thị trường điện nước ngày càng sôi nổi, đơn vị cung cấp dịch vụ điện nước ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy mức giá thi công cũng vô cùng đa dạng, đòi hỏi khách hàng cần thông thái. 

Điều bạn cần làm chính là tham khảo mức giá tại nhiều đơn vị khác nhau, cuối cùng lựa chọn đơn vị cung cấp với mức giá hợp lý, uy tín nhất. Hiện nay có không ít địa chỉ thi công điện nước giá rẻ, tuy nhiên bạn cần thực sự cảnh giác để tránh việc tiền mất, tật mang. 

Yếu tố vật tư trong thi công điện nước

Vật tư trong thi công điện nước cũng ảnh hưởng lớn đến mức giá thành thi công. Nếu như bạn thi công trọn gói, có cả vật tư thì mức giá thành cũng sẽ khác so với thi công không. Bên cạnh đó tùy thuộc vào nhu cầu, yêu cầu về vật tư mà mức chi phí khách hàng cần chi trả cũng có sự khác nhau. 

Trên đây là chi tiết thông tin về giá thi công điện nước trọn gói hiện nay. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn đã có những kiến thức hữu ích nhất cho mình, chuẩn bị tốt trong việc thi công công trình sắp tới. 

(Nguồn: Daiwa Việt Nam)