Các cửa hàng thiết bị điện nước luôn không ngừng tìm kiếm những dòng sản phẩm mang lại lợi nhuận tốt, sản phẩm đi đầu xu hướng về thiết kế và sản phẩm chất lượng thuộc phân khúc cao với mức giá rất cạnh tranh. Đáp ứng toàn bộ những tiêu chí này, thiết bị điện nước BÄREN luôn nhận được những "lời khen có cánh" từ chuyên gia trong lĩnh vực, và trở thành điểm dừng chân lý tưởng của các đơn vị kinh doanh vật tư điện nước. 

1. Hành trình 4 năm phân phối vật tư điện nước BÄREN của nhà phân phối Lê Bảo Khánh

Phạm Trí Sáng - Đại diện nhà phân phối Lê Bảo Khánh tâm sự: "Qua 4 năm phân phối sản phẩm vật tư điện nước BÄREN, nhận thấy đây là sản phẩm phân khúc cao, chất lượng tốt, đem đến doanh thu và lợi nhuận ổn định, khiến chúng tôi rất hài lòng.”

Đánh giá về thiết kế của phẩm, anh cho biết: “Tinh tế, đẹp mắt và ấn tượng là những gì có thể thấy ngay khi chạm mắt với sản phẩm. Chính vì vậy, đặt các sản phẩm vật tư điện nước BÄREN cạnh các sản phẩm của thương hiệu khác sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt, khiến khách hàng lựa chọn BÄREN ngay mà không lăn tăn điều gì.”

Đánh giá về lợi nhuận khi phân phối sản phẩm, anh Sáng chia sẻ: "Baren đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Vậy nên rất dễ cho nhà phân phối của hãng. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm rất dễ vận chuyển, không tốn nhiều diện tích và chi phí cho việc thuê kho bãi."

Hành trình 4 năm phân phối vật tư điện nước BÄREN của nhà phân phối Lê Bảo Khánh

Hành trình 4 năm phân phối vật tư điện nước BÄREN của nhà phân phối Lê Bảo Khánh

 

2. Điều gì đã khiến Daiwa Việt Nam thành công chinh phục khách hàng?

Daiwa Việt Nam thành công chinh phục khách hàng nhờ cung cấp dòng sản phẩm vật tư điện nước BÄREN mang lại lợi nhuận tốt, sản phẩm đi đầu xu hướng thị trường về thiết kế bắt mắt, ấn tượng và chất lượng thuộc phân khúc cao mà giá rất cạnh tranh.

Chưa dừng lại ở đó, sự gắn kết dài hạn giữa Daiwa Việt Nam với nhà phân phối Lê Bảo Khánh nói riêng và các đơn vị kinh doanh vật tư nước nói chung là bởi:

- Sự chính trực: Quan điểm phát triển của Daiwa Việt Nam được thể hiện qua từng hành động, lời nói, chất lượng của từng sản phẩm. 

- Sự chân thành: Daiwa Việt Nam chân thành mong muốn các nhà phân phối, người sử dụng nhận được đúng giá trị của vật tư điện nước BÄREN mà chúng tôi cung cấp.

- Sự tin tưởng: 2 bên tin tưởng, đồng hành phát triển cả bề chất lượng và số lượng. Bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề về kỹ thuật sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Daiwa Việt Nam thành công chinh phục khách hàng nhờ cung cấp dòng sản phẩm vật tư điện nước BÄREN mang lại lợi nhuận tốt

Daiwa Việt Nam thành công chinh phục khách hàng nhờ cung cấp dòng sản phẩm vật tư điện nước BÄREN mang lại lợi nhuận tốt

3. Lời nhắn gửi từ đến các nhà phân phối vật tư điện nước trên toàn quốc

Trước xu hướng đến với ngành kinh doanh cửa hàng điện nước ngày càng tăng, anh Phạm Trí Sáng nhắn nhủ: "Hàng trăm đơn vị phân phối và hàng trăm phương châm, mục tiêu và tầm nhìn khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn gắn bó lâu dài với nghề này, nhất định phải giữ uy tín cho bằng được. Để làm được điều đó, điều kiện tiên quyết là cần tìm được nhà cung cấp uy tín, có đạo đức tốt, chọn lựa được sản phẩm chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất."

Lời nhắn gửi từ đến các nhà phân phối vật tư điện nước trên toàn quốc

Lời nhắn gửi từ đến các nhà phân phối vật tư điện nước trên toàn quốc

Chúng tôi chân trọng cảm ơn tinh thần ủng hộ của các nhà phân phối, các cửa hàng thiết bị điện nước với Daiwa, với sản phẩm thiết bị điện nước BÄREN suốt thời gian vừa qua. Daiwa cam kết không ngừng phát triển, cải tiến sản phẩm, đẩy mạnh thương hiệu để hỗ trợ các nhà phân phối tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn. Để trở thành đại lý, nhà phân phối của Daiwa và hiểu thêm thông tin về chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước, quý khách có thể liên hệ theo các thông tin sau: 

Hotline: 0912 076 176

Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc

Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.