Trên suốt chặng đường phát triển, Daiwa Việt Nam đã đồng hành cùng rất nhiều đại lý trên toàn quốc. Và cũng có rất nhiều đại lý lớn đã cùng hợp tác ngay từ những ngày đầu chập chững bước chân vào ngành như Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Thương Mại Việt Nhật. Trong một cuộc phỏng vấn lấy ý kiến đánh giá từ các nhà phân phối, Anh Nguyễn Quang Việt - CEO Công ty Việt Nhật nói gì về vật tư điện nước BÄREN? Hãy cùng lắng nghe nhé!

1. Đồng quan điểm kinh doanh - Sự bắt đầu cho hành trình gắn kết

Anh Nguyễn Quang Việt, giám đốc Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Thương Mại Việt Nhật cho biết, trong suốt 5 năm phát triển, từ ngay khi bước chân vào ngành phân phối thiết bị điện nước, anh luôn đặt khách hàng làm trọng tâm. Đặc biệt, anh luôn đặt 3 yếu tố làm kim chỉ nam cho chặng đường phát triển: Chất lượng sản phẩm - Giá thành sản phẩm - Thái độ phục vụ khách hàng.
Nói về lý do chọn vật tư điện nước BÄREN trở thành người tri kỷ đồng hành trên suốt hành trình 5 năm phát triển, anh Quang Việt cho biết: "Tình cờ gặp ban lãnh đạo của công ty Daiwa, sau khi chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, thấy được sự tương đồng trong quan điểm phát triển, luôn đặt ra 3 tiêu chí Chất lượng sản phẩm - Giá thành sản phẩm - Thái độ phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định lựa chọn vật tư điện nước BÄREN do Daiwa sản xuất.

luôn đặt 3 yếu tố làm kim chỉ nam cho chặng đường phát triển: Chất lượng sản phẩm - Giá thành sản phẩm - Thái độ phục vụ khách hàng

3 yếu tố làm kim chỉ nam cho chặng đường phát triển: Chất lượng sản phẩm - Giá thành sản phẩm - Thái độ phục vụ khách hàng

2. Lắng nghe Review của CEO Công ty Việt Nhật nói gì về vật tư điện nước BÄREN

Sau nhiều năm phân phối, có thể khẳng định các sản phẩm vật tư điện nước BÄREN luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối. Anh Nguyễn Quang Việt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như: Chất lượng sản phẩm tốt, độ bền rất cao, mẫu mã đẹp mắt và dịch vụ sau bán hàng rất chu đáo, tận tình.
Anh Nguyễn Quang Việt chia sẻ: "Đặc biệt, Ban lãnh đạo của Daiwa Việt Nam rất nhiệt tình. Mọi phản ánh về sản phẩm luôn nhận được phản hồi một cách nhanh nhất, các quản lý của Daiwa còn đến tận địa điểm kinh doanh để trao đổi về sản phẩm và tiếp thu phản hồi từ khách hàng rất nhanh."
Chính vì những điều này, anh Việt khẳng định hiện tại và trong tương lai, Daiwa Việt Nam vẫn là người đồng hành, người bạn tri kỷ Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Thương Mại Việt Nhật trong các dự án kinh doanh vật tư điện nước.

Các quản lý của Daiwa còn đến tận địa điểm kinh doanh để trao đổi về sản phẩm và tiếp thu phản hồi từ khách hàng rất nhanh

Các quản lý của Daiwa còn đến tận địa điểm kinh doanh để trao đổi về sản phẩm và tiếp thu phản hồi từ khách hàng rất nhanh

3. Lời khuyên cho các đơn vị kinh doanh điện nước từ CEO Công ty Việt Nhật 

Hiện nay, thị trường vật tư điện nước vô cùng nhộn nhịp, sự lẫn lộn giữa các đơn vị sản xuất thiết bị điện nước chất lượng - kém chất lượng khiến khách hàng không khỏi lo lắng đâu mới là điểm đến tốt nhất.
Anh Quanh Việt chia sẻ: "Đối với các đại lý chuẩn bị kinh doanh điện nước, tôi khuyên nên chọn sản phẩm của Daiwa vì chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất so với các sản phẩm trong cùng phân khúc cấp cao."

Sản phẩm của Daiwa chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất

Sản phẩm của Daiwa chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất
Daiwa Việt Nam vô quý mến và trân trọng sự gắn bó của Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Thương Mại Việt Nhật nói riêng và các nhà phân phối khác trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi hợp tác dựa trên tinh thần win - win, cùng hỗ trợ nhau để phát triển đi lên không ngừng. Nếu Quý khách hàng cũng đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước tại Daiwa Việt Nam, quý khách có thể liên hệ theo các thông tin sau: 
Hotline: 0912 076 176
Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc
Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội