Ngày 18/01/2020, tại văn phòng Công ty cổ phần thiết bị điện nước Daiwa Việt Nam đã diễn ra Lễ tổng kết năm 2019 và chào đón năm Canh Tý 2020.

Với một năm Kỷ Hợi 2019 nhiều khó khăn và thách thức mới nhưng tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên công ty đã cùng nhau cố gắng, đoàn kết để đạt được kế hoạch đề ra. Đặc biệt đây là năm tiền đề cho bước chuyển mình mới của công ty với việc áp dụng hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp, công bằng và minh bạch nhằm hướng tới xây dựng môi trường làm việc tại Daiwa Việt Nam hấp dẫn hơn,thu hút và giữ người tài, mọi cán bộ nhân viên nhận được giá trị xứng đáng với sức lao động của mình, đúng với: 

1. Văn hóa nền tảng:

- Quản trị hiện đại nhưng đậm bản sắc văn hóa Việt Nam

- Hướng tới sự thỏa mãn khách hàng.

- Lợi ích được xây dựng dựa trên "Tài Năng" và "Sự đóng góp".

2. Văn hóa định hướng:

- Cởi mở, dân chủ, minh bạch, công bằng

- Làm việc chăm chỉ, làm việc nhóm, hỗ trợ đồng đội.

- Đào tạo phát triển năng lực bản thân, năng lực tập thể

- Cải tiến,đam mê và sáng tạo.

-Gia đình trong đại gia đình.

 

 

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Lương Hùng - P.Giám đốc công ty đã trao những phần quà ghi nhận sự cố gắng của tập thể, cá nhân có những thành tích suất sắc năm 2019 cũng như những cá nhân gắn bó, đồng hành cùng Công ty kể từ ngay thành lập.

 

Sau Lễ tổng kết là buổi Tiệc tất niên năm 2019 và chào đón năm Canh Tý 2020 với sự tham dự của Quý đối tác, khách hàng và những người bạn. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, chan hòa và ấm cúng, cùng nhau hướng tới một năm mới 2020: An khang- Thịnh vượng!

                                                         

 Thực hiện: Admin