Nếu đang muốn kinh doanh cửa hàng điện nước đà nẵng nhưng vẫn còn băn khoăn không biết lĩnh vực kinh doanh này có lãi nhiều hay không. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao mở cửa hàng điện nước đà nẵng đem lại lợi nhuận cao

"Mở cửa hàng điện nước đà nẵng lãi nhiều không?" Câu trả lời là có! Đây là một trong những ngành kinh doanh có tiềm năng rất lớn trong thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Bởi những lý do sau:

- Mọi công trình đều cần sử dụng vật tư điện nước

Dù là mở cửa hàng điện nước ở nông thôn hay mở cửa hàng điện nước đà nẵng cũng chắc chắn đem lại lợi nhuận cao bởi nhu cầu sử dụng các thiết bị này chưa bao giờ giảm. Mọi công trình từ hộ nhà dân, công trình công cộng hay các công trình nhà máy xí nghiệp, đâu đâu cũng cần đến loại vật tư này. Bởi vậy, sức tiêu thụ vật tư điện nước chưa bao giờ hạ nhiệt.

- Các mặt hàng điện nước giá thấp, nhiều nguồn nhập

Các mặt hàng vật tư điện nước có mức giá nhập vào không quá cao, đảm bảo mô hình cửa hàng điện nước nhỏ hay lớn đều có thể kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng ở mức tốt nhất, các chủ đại lý nên chọn đơn vị cung cấp đáng tin cậy, tuyệt đối không ham rẻ mà chọn các sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín của bản thân.

- Có nhiều hình thức mở cửa hàng điện nước gia dụng

Kinh doanh cửa hàng điện nước không chỉ đơn thuần là bán tại cửa hàng truyền thống. Hiện nay, thời đại công nghệ lên ngôi, lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện nước phát triển mạnh mẽ trên cả thị trường online, giúp tiếp cận được khách hàng trên toàn quốc và cả thị trường nước ngoài một cách dễ dàng.

 

Tại sao mở cửa hàng điện nước đà nẵng đem lại lợi nhuận cao

Tại sao mở cửa hàng điện nước đà nẵng đem lại lợi nhuận cao?

2. Mở cửa hàng điện nước đà nẵng lãi nhiều không? 

Không thể phủ nhận mở cửa hàng điện nước dân dụng mang đến lợi nhuận cao. Tuy nhiên, mức lợi nhuận này nhiều hay ít sẽ phụ thuộc chủ yếu vào cách thức bán hàng của từng đơn vị. Với các cửa hàng có nhiều khách hàng đối tác, nhập hàng và bán ra liên tục thì mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn. Và ngược lại, nếu không có phương pháp bán hàng phù hợp, lượng hàng bán bị trì trệ chắc chắn mức lợi nhuận thu được sẽ không cao.

Một điều lưu ý là chủ cửa hàng cần phải cân đối giữa giá bán và lợi nhuận vừa phải để tránh trường hợp lãi không đủ vận hành cửa hàng. Theo thống kê thực tế, tuỳ sản phẩm mà mức chiết khấu sẽ dao động từ 20 đến 590%, và lợi nhuận trung bình mà chủ cửa hàng có thể mang về là khoảng 20%.

 

Mức lợi nhuận nhiều hay ít phụ thuộc vào cách thức bán hàng của từng đơn vị

Mức lợi nhuận nhiều hay ít phụ thuộc vào cách thức bán hàng của từng đơn vị

3. Nguồn lãi nhiều từ kinh doanh điện nước đến từ đâu?

Ngoài việc thu được lợi nhuận dựa trên sự chênh lệch trong định giá nhập và giá bán, khi kinh doanh điện cửa hàng điện nước đà nẵng nói chung và kinh doanh cửa hàng điện nước trên toàn quốc nói riêng, chủ đầu tư có thể nhận được lợi nhuận từ các nguồn như sau:

- Bán lẻ sản phẩm: Đây là mức lợi nhuận chủ yếu mà cửa hàng điện nước thu được. Mức lợi nhuận này đến từ sự chênh lệch giữa giá sản phẩm nhập vào và giá sản phẩm bán ra cho người tiêu dùng.

- Chiết khấu từ nhà cung cấp: Đối với khách hàng mua thiết bị điện nước số lượng lớn, nhà cung cấp sẽ thường giảm giá theo số lượng hàng. Bởi vậy, trung bình giá các sản phẩm sẽ được giảm một mức độ đáng kể. Đây cũng chính là lợi thế khi chủ đầu tư có nguồn vốn lớn, có thể nhập hàng số lượng nhiều để được chiết khấu tỷ lệ cao.

- Chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển từ nhà cung cấp: Các đơn vị cung cấp thiết bị điện nước thường có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển trên toàn quốc. Điều này giúp cửa hàng giảm được một phần chi phí, không khiến giá sản phẩm bị độn lên cao. 

- Tiếp tục cung cấp hàng cho các cửa hàng phối nhỏ hơn: Một trong những phương án kinh doanh điện nước mang lại lợi nhuận cao của các cửa hàng điện nước dân dụng chính là tiếp tục cung cấp hàng hoá cho các cửa hàng nhỏ hơn - những cửa hàng không đủ khả năng để mua số lượng lớn hàng hóa từ nhà sản xuất. 

4. Trở thành đại lý của Daiwa Việt Nam để đảm bảo thu nhập ổn định, uy tín nâng cao

Luôn đứng vững trong danh sách các nhà sản xuất thiết bị - vật tư điện nước tốt nhất hiện nay, Daiwa Việt Nam thành công trở thành đối tác của nhiều đại lý, nhà phân phối thiết bị vật tư điện nước trên toàn quốc. 

Với phương châm hoạt động đôi bên cùng có lợi, Daiwa luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao, độ  bền vượt trội với mức giá tốt nhất. Từ đó, giúp các đại lý, cửa hàng điện nước đà nẵng đảm bảo thu nhập ổn định, uy tín nâng cao.

 

Trở thành đại lý của Daiwa Việt Nam để đảm bảo thu nhập ổn định, uy tín nâng cao

Trở thành đại lý của Daiwa Việt Nam để đảm bảo thu nhập ổn định, uy tín nâng cao

 

Để trở thành đại lý vật tư nước của Daiwa Việt Nam, quý khách hàng có thể liên hệ theo các thông tin sau: 

Hotline: 0912 076 176

Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc

Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.