Nhập nguồn vật tư điện nước là một công việc quan trọng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, đây cũng là một công việc đòi hỏi kinh nghiệm và sự am hiểu về sản phẩm. Trong bài viết này, Daiwa Việt Nam sẽ chia sẻ chi tiết một số kinh nghiệm “xương máu” đảm bảo nhập nguồn vật tư đảm bảo bị "cháy hàng".

Những kinh nghiệm khi nhập nguồn vật tư điện nước

Để giúp các chủ cửa hàng điện nước có hành trình kinh doanh thuận lợi, dưới đây là những kinh nghiệm quan trọng để nhập được nguồn vật tư điện nước chất lượng nhất.

Nhập hàng đúng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng

Tư vấn và cung cấp sản phẩm đúng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng chính là đang tạo ra một mối quan hệ lâu dài với họ. Đồng thời, không chỉ dừng lại ở đó, khách hàng có thể giới thiệu cửa hàng của bạn cho người thân, bạn bè trong tương lai. Điều này là yếu tố vô cùng quan trọng giúp gia tăng tệp khách hàng trung thành, giúp tăng doanh số và doanh thu của cửa hàng.

 

Nhập hàng đúng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng

Nhập hàng đúng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là tiền đề cho những lần quay lại tiếp theo của khách hàng. Vậy nên, việc cung cấp vật tư điện nước chất lượng cao là một trong những kinh nghiệm “xương máu” mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng cần đạt chú ý đặt lên hàng đầu. Nên kiểm tra các thông số kỹ thuật của sản phẩm, đảm bảo rằng toàn bộ đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

Tìm hiểu đối tác cung cấp

Như đã chia sẻ, một trong những “viên gạch” xây dựng lên thương hiệu của bạn chính là chất lượng sản phẩm. Vậy nên, trước khi quyết định nhập nguồn vật tư điện nước, chủ đầu tư nhất định phải chọn đối tác uy tín, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng và các chính sách hậu mãi. 

Tìm nguồn cung vật tư điện nước ở đâu?

Nếu chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh điện nước nhưng vẫn chưa tìm được nguồn cung cấp, dưới đây là một số gợi ý cho chủ cửa hàng:

- Nhập từ nước ngoài: Nếu có tiềm lực về kinh tế cũng như hiểu biết về ngoại ngữ, chủ cửa hàng có thể nhập khẩu sản phẩm tại các đơn vị có tiếng từ nước ngoài. Điều đó sẽ giúp việc kinh doanh thiết bị điện nước thuận lợi hơn, sản phẩm đa dạng và an tâm vì được nhập trực tiếp từ đơn vị uy tín nước ngoài.

- Lấy hàng từ chợ đầu mối: Nếu không thành thạo ngoại ngữ, bạn có thể nhập thiết bị điện nước nội địa ở chợ đầu mối lớn, chợ biên giới. Nơi đây cũng sẽ đa dạng sản phẩm với mức giá thành từ thấp đến cao, phù hợp với ngân sách của cửa hàng lớn hoặc cửa hàng nhỏ. Tuy nhiên hàng hoá ở chợ hầu như tạp nham và lẫn lộn sản phẩm chất lượng tốt và xấu, xuất xứ lại không đảm bảo. Nên khi xác định nhập hàng ở đây, để hạn chế rủi ro thấp nhất, bạn cần đi lấy hàng cùng người am hiểu kỹ về sản phẩm.

 

Có nhiều nguồn cung vật tư điện nước

Có nhiều nguồn cung vật tư điện nước 

 

- Làm đại lý cấp 1 của đại lý lớn: Chủ cửa hàng có thể liên hệ lấy hàng với các đại lý cấp 1 lớn hơn để lấy hàng. Đây là nguồn hàng mà các cửa hàng nhỏ thường lấy khi không có đủ tiềm lực để nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất với số lượng lớn. Tuy nhiên do phải qua đơn vị trung gian và phụ thuộc vào đại lý nên sản phẩm của bạn sẽ phải lấy giá cao hơn, khi đến tay khách hàng cũng phải tăng giá cao hơn mới có lãi.

- Làm đại lý của công ty sản xuất trong nước: Đây là nguồn hàng được đánh giá cao, đảm bảo chất lượng và giá thành tối ưu nhất. Để có nguồn hàng phong phú, chủ đầu tư có thể nhập từ nhiều công ty để có sự đa dạng từng phân khúc, từ bình dân cho đến cao cấp. Mỗi công ty sẽ có chính sách chiết khấu riêng, nên cần thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu về giá cũng như chính sách vận chuyển, bảo hành, chiết khấu để hợp tác lâu dài.

Daiwa - Đơn vị cung cấp vật tư điện nước chất lượng hàng đầu hiện nay

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp vật tư điện nước chất lượng hàng đầu hiện nay, các chủ cửa hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm Daiwa Việt Nam cung cấp. Với việc ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của Cộng hoà Liên bang Đức, vật tư điện nước của Daiwa đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn cao nhất của thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Chúng tôi đảm bảo mang đến các sản phẩm đạt 3 tiêu chí: Chất lượng tốt - Thiết kế đẹp mắt - Giá thành cạnh tranh.

Một số sản phẩm nhận được đánh giá cao từ các đại lý như: Van vòi đồng, ga thoát sàn, dây cấp bình nóng lạnh, rơle an toàn, van phao điện,... Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác. 

 

Daiwa - Đơn vị cung cấp vật tư điện nước chất lượng hàng đầu hiện nay

Daiwa - Đơn vị cung cấp vật tư điện nước chất lượng hàng đầu hiện nay

 

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm vật tư điện nước Daiwa cũng như các chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ theo các thông tin sau: 

Hotline: 0912 076 176

Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc

Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.