Đây cấp 3 lớp Baren và những điều cần biết

Dây cấp 3 lớp Baren

Dây cấp 3 lớp Baren chính là một trong những sản phẩm của Công ty CP Thiết bị điện nước Daiwa Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2012, tập hợp những nguồn cung cấp uy tín trong và ngoài nước, mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất về hệ thống cấp thoát nước. 

Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các loại công trình từ dân dụng đến những công trình dự án lớn như tầng đô thị, tòa nhà cao tầng đến khu công nghiệp,... Daiwa Việt Nam cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm khác nhau như van vòi đồng, van phao điện, van phao thông minh, .. đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những dòng sản phẩm khác như van và phụ kiện nhựa pvc mang nhãn hiệu TAIDA được sản xuất theo công nghệ của Đài loan, đảm bảo an toàn, chất lượng cho sức khỏe. Còn những sản phẩm khác nữa là những sản phẩm van ngang mặt bích, đồng hồ nước, máy bơm, trụ cứu hỏa,.. Những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp cho nhà phân phối. 

Những dòng sản phẩm dây cấp nước Baren của Daiwa Việt Nam

Ở bài viết hôm nay Daiwa Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm dây cấp nước 3 lớp Baren. Những thông tin chi tiết cũng như những dòng sản phẩm dây cấp 3 lớp chất lượng nhất đến từ thương hiệu độc quyền này. Cụ thể có những dòng dây cấp Baren dưới đây:

Dây cấp bình nóng lạnh 3 lớp Baren 

Dây cấp bình nóng lạnh 3 lớp Baren

Dây cấp 3 lớp Baren đầu tiên chúng tôi mang đến cho bạn chính là dây cấp bình nóng lạnh 3 lớp mang nhãn hiệu Baren. Loại dây cấp này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn cao nhất của thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. 

Cụ thể cấu tạo của dây cấp 3 lớp bình nóng lạnh Baren có thể chịu được áp lực 16bar cũng như thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Cụ thể cấu tạo của nó gồm 3 lớp như sau:

  • Lớp trong cùng: Được làm từ cao su EPDM 

  • Lớp giữ: Được làm từ những sợi đan inox 304

  • Lớp ngoài cùng: Làm từ nhựa PVC nguyên sinh trong suốt. 

Ốc: được làm từ chất liệu đồng mạ Niken bên ngoài có nhãn hiệu Baren dập chìm trên thân rất độc đáo. 

Gioăng: Làm từ chất liệu cao su EPDM

Đai bóp: Làm từ chất liệu inox 304

  • Ưu điểm của dây cấp bình nóng lạnh 3 lớp Baren:

  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam

  • Có khả năng chịu nhiệt độ cao từ -5 độ C đến +90 độ C

  • Có khả năng chống gỉ, tăng thêm sức chịu lực cho đường ống. 

  • Tính thẩm mỹ cao, 3 lớp thiết kế bảo vệ lẫn nhau trước thời tiết thay đổi khắc nghiệt, hoặc những vùng ven biển Việt Nam. 

  • Áp lực làm việc 16bar. 

Bên cạnh đó loại dây cấp 3 lớp Baren chất lượng cao này hiện nay còn được Daiwa Việt Nam bảo hành chính hãng trên 5 năm trên toàn quốc. 

Dây cấp chậu 3 lớp Baren

Dây cấp chậu 3 lớp Baren

Loại dây cấp 3 lớp Baren tiếp theo bạn đọc có thể tham khảo đó chính là dây cấp chậu 3 lớp. Loại dây cấp này cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn rất cao từ Châu Âu và Bắc Mỹ. Kết cấu sản phẩm cũng chịu được áp lực làm việc rất lớn 16bar, với thiết kế tinh tế, đáp ứng được sự hoạt động hiệu quả trước thời tiết của Việt Nam. 

- Lớp trong cùng được làm từ chất liệu cao su EPDM với khả năng chịu được áp lực, nhiệt độ cao từ -5 độ C đến +90 độ C. 

- Lớp ngoài: Được làm từ sợi đan inox 304 chính vì vậy trước thời tiết khắc nghiệt sẽ giúp chống han gỉ, đồng thời tăng cường thêm cho thành ống độ chịu áp lực cao. 

- Ốc, gioăng và đai bóp đều được làm từ chất liệu cao cấp như đồng mạ niken, cao su, inox 304 có độ bền rất cao. Chính vì vậy mà sản được cam kết chính hãng, bảo hành lên đến 5 năm. 

Đây cấp van góc 3 lớp Baren

Thiết kế của van góc 3 lớp Baren có chiều dài từ 40cm- 60cm tùy vào nhu cầu đặt và mua của khách hàng sử dụng. Đường kính ngoài của dây cấp van góc là 14,5mm sử dụng những mối nối ren trong và ren ngoài. Áp lực làm việc của dây cấp là 16bar và nhiệt độ làm việc có thể lên đến -5 độ C đến
+90 độ C. 

Để mua được sản phẩm chính hãng dây cấp 3 lớp Baren người mua hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty CP thiết bị điện nước Daiwa Việt Nam. Hoặc mua tại những cửa hàng thiết bị điện nước được phân phối chính hãng từ thương hiệu Baren của chúng tôi. 

(Nguồn: Daiwa Việt Nam)