Ngay từ khi mới thành lập, DAIWA Việt Nam đã không ngừng "làm mưa làm gió" trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, độ bền vượt trội, trong đó phải kể đến Thiết bị điện nước Bären. Cũng chính điều này, thiết bị điện nước Bären đã thành công chinh phục được hàng ngàn khách hàng, được các đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn đồng hành dài lâu.

1. Đại lý Thanh Ánh tại Vạn Phúc, Hà Đông review sản phẩm điện nước Bären

Các loại thiết bị điện nước Bären là sản phẩm điện nước cao cấp tại Việt Nam. Toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của thị trường Châu  u và Bắc Mỹ.
Cũng chính điều này, thiết bị điện nước Bären đã thành công chinh phục các đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn đồng hành dài lâu.

Đại lý Thanh Ánh tại Vạn Phúc, Hà Đông review sản phẩm điện nước Bären

Đại lý Thanh Ánh tại Vạn Phúc, Hà Đông review sản phẩm điện nước Bären


Đại lý Thanh Ánh tại Vạn Phúc, Hà Đông review sản phẩm điện nước Baren chia sẻ: “Sau khoảng thời gian dài tìm kiếm nhà sản xuất thiết bị điện nước, chúng tôi quyết định trở thành đại lý thiết bị điện nước Bären. Kể từ 2019 cho đến này, trong chặng đường gần 5 năm đồng hành với điện nước Bären, chúng tôi chưa từng thất vọng về chất lượng sản phẩm. Từ thiết bị điện nước nói chung đến van phao đầu nói riêng, tôi thấy các sản phẩm đều chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý. Vậy nên tôi rất hài lòng về sản phẩm này và chắc chắn sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng DAIWA Việt Nam trong chặng đường dài phía trước.

Van phao đầu chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý.

Van phao đầu chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý

2. Các sản phẩm điện nước Bären mà DAIWA Việt Nam cung cấp

Hiện nay, Daiwa Việt Nam cung cấp các dòng thiết bị điện nước Bären mẫu mã đẹp mắt, đa dạng chủng loại với các sản phẩm chính như: 
- Van vòi đồng: Hiện Daiwa Việt Nam đang cung cấp các loại van vòi đồng BR101, BR102, BR103. Là một trong những sản phẩm bán chạy nhất bởi chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
- Ga thoát sàn: Ga thoát sàn hay còn có các cái tên khác như phễu thoát sàn, phễu thu sàn… thường được lắp đặt tại miệng ống với chức năng hỗ trợ thoát nước. Đây là phụ kiện sử dụng rất nhiều trong nhà tắm, ban công, nhà vệ sinh, khu vực giặt giũ,...
- Dây cấp bình nóng: Là sản phẩm dùng để cấp nước cho bình nóng lạnh hoặc vòi rửa mặt. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt và có tuổi thọ cao. Đặc biệt, dây làm từ chất liệu inox 304 siêu bền, đảm bảo đạt tính thẩm mỹ cao trong thiết kế các kiểu dáng, phong cách phòng tắm.
- Rơ le an toàn: Thiết bị này có khả năng chuyển đổi dòng điện từ 220V về 12V, ngăn ngừa tình trạng người sử dụng bị giật tiện khi có sự cố rò rỉ điện. Từ đó nhằm giảm rủi ro người sử dụng bị giật điện đến mức thấp nhất. 
- Van phao điện: Có khả năng tự động báo cạn, tự động báo đầy giúp quá trình kiểm soát mực nước hiệu quả nhất, ngăn chặn các sự cố bể tràn nước gây chập cháy điện hoặc chập máy bơm do bể cạn nước.
Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị điện nước khác và chúng đều có điểm chung chất lượng tốt, giá thành hợp lý, nhận được những đánh giá rất cao từ chuyên gia và sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Daiwa Việt Nam cung cấp các dòng thiết bị điện nước Bären mẫu mã đẹp mắt

Daiwa Việt Nam cung cấp các dòng thiết bị điện nước Bären mẫu mã đẹp mắt


Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước, quý khách có thể liên hệ theo các thông tin sau: 
Hotline: 0912 076 176
Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc
Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.