Daiwa Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp vật tư điện nước trên toàn quốc. Trong quá trình làm việc với đối tác, chúng tôi nhận được không ít câu hỏi từ Nhà phân phối/Đại lý điện nước rất thú vị và chắc hẳn đây cũng là những băn khoăn của nhiều người. Vậy nên, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp câu hỏi và câu trả lời được quan tâm từ Nhà phân phối/Đại lý điện nước.

Câu hỏi 1: Đối tượng trở thành Nhà phân phối/Đại lý điện nước của Daiwa là ai?

Hiện tại, Daiwa gửi lời mời hợp tác trở thành Nhà phân phối/Đại lý điện nước đối với tất cả các đối tượng bao gồm: Các cá nhân, cửa hàng bán nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp lớn, các đơn vị nhà thầu xây dựng. Vậy nên, dù bạn là ai và ở đâu cũng có thể trở thành Nhà phân phối/Đại lý điện nước của Daiwa.

Câu hỏi 2: Daiwa Việt Nam cung cấp những thiết bị gì?

Hiện tại, Daiwa Việt Nam chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị điện nước chất lượng cao, chuẩn công nghệ của Cộng hòa liên bang Đức. Cụ thể, dưới đây là một số mặt hàng được các đại lý, nhà phân phối đánh giá cao nhất:

- Van vòi đồng Bären mã BR101, BR102, BR103

- Dây cấp 3 lớp Bären

- Van phao đồng Bären (BR201, BR203)

- Van PVC Bären

- Phụ kiện lơ kép inox, đồng

- Van phao điện và rơ le an toàn Bären

 

Daiwa Việt Nam chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị điện nước chất lượng cao

Daiwa Việt Nam chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị điện nước chất lượng cao

Câu hỏi 3: Các thiết bị vật tư điện nước tại Daiwa được bảo hành lâu không?

Chính sách bảo hành luôn là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ nhà phân phối/đại lý của Daiwa Việt Nam. Hiện nay, toàn bộ thiết bị điện nước tại Daiwa cung cấp đều được bảo hành trong thời gian dài, khoảng từ 3 - 5 năm. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Câu hỏi 4: Cần bao nhiêu vốn để làm nhà phân phối/đại lý của Daiwa Việt Nam?

Daiwa Việt Nam không quy định bạn phải có bao nhiêu vốn để đủ điều kiện trở thành nhà phân phối/đại lý của chúng tôi. Tuy nhiên, để đảm bảo có nguồn hàng đa dạng phục vụ cho quá trình kinh doanh, bạn nên dự trù khoảng 60 - 100 triệu để nhập hàng.

Một điều nữa bạn cần quan tâm là số vốn đầu tư sẽ quyết định đến việc bạn trở thành đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2. Đại lý cấp 1 sẽ cần nhiều vốn nhập hàng, nhưng được chiết khấu cao hơn. Còn đại lý cấp 2 thì không cần quá nhiều vốn nhưng lợi nhuận thu được thấp hơn so với đại lý cấp 1. Tùy điều kiện và năng lực mà bạn sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp.

 

Bạn nên dự trù khoảng 60 - 100 triệu để nhập hàng

Bạn nên dự trù khoảng 60 - 100 triệu để nhập hàng

Câu hỏi 5: Quyền lợi khi trở thành nhà phân phối/đại lý của Daiwa Việt Nam là gì?

Khi trở thành Nhà Phân phối, Đại lý Thiết bị điện nước chính thức của Daiwa Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

✅ Được chiết khấu sản phẩm với mức giá tốt nhất, đảm bảo duy trì lợi nhuận ổn định trong quá trình kinh doanh.

✅ Được BẢO HỘ QUYỀN PHÂN PHỐI từ nhà cung cấp Daiwa Việt Nam. Xây dựng sân chơi dành riêng cho Nhà phân phối, đại lý điện nước.

✅ Chính sách vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời gian, đầy đủ về số lượng theo đơn.

✅ Luôn được cập nhật sớm nhất về chương trình ưu đãi hấp dẫn của Daiwa Việt Nam.

Câu hỏi 6: Hồ sơ để mở cửa hàng kinh doanh điện nước gồm những gì?

- Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, đăng ký mở cửa hàng thiết bị điện nước. Trong giấy tờ sẽ cần trình bày rõ thông tin về tên, địa chỉ, số vốn kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, thông tin của chủ hộ kinh doanh.

- Hợp đồng thuê cửa hàng kinh doanh hoặc bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

- Bản sao căn cước công dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh.

Sau khi nộp lên cơ quan có thẩm quyền, nếu hồ sơ hợp lệ, sau khoảng 5 ngày giấy phép hành nghề kinh doanh thiết bị điện nước sẽ được cấp. 

Câu hỏi 7: Kinh doanh vật tư điện nước có cần đóng thuế không?

Khi mở cửa hàng kinh doanh vật tư điện nước, dù quy mô lớn hay nhỏ, các chủ đầu tư cũng cần đảm bảo đóng đầy đủ các loại thuế như: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân và thuế môn bài. 

 

Dù quy mô lớn hay nhỏ, các chủ đầu tư cũng cần đảm bảo đóng đầy đủ các loại thuế

Dù quy mô lớn hay nhỏ, các chủ đầu tư cũng cần đảm bảo đóng đầy đủ các loại thuế

 

Daiwa Việt Nam vô cùng mong muốn được được hợp tác cùng quý khách hàng mở rộng mạng lưới nhà phân phối/đại lý vật tư - thiết bị điện nước trên toàn quốc. Chúng tôi hợp tác dựa trên tinh thần win - win, đảm bảo luôn đồng hành, hỗ trợ cùng quý khách để giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh. Nếu Quý khách hàng cũng đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước tại Daiwa Việt Nam, quý khách có thể liên hệ theo các thông tin sau: 

Hotline: 0912 076 176

Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc

Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng sức khỏe và thành công! Rất mong rằng Daiwa Việt Nam có cơ hội cùng đồng hành và phát triển với quý khách hàng!