Ra đời từ năm 2012, với hành trình hơn 10 năm phát triển, cho đến nay Daiwa Việt Nam đã và đang cung cấp vật tư thiết bị điện nước cho hơn 2300 khách hàng trên khắp cả nước. Để nối dài hành trình này, Daiwa Việt Nam gửi lời mời hợp tác đến Nhà phân phối, Đại lý toàn quốc phân phối chính thức dòng Phụ Kiện Điện Nước Cao Cấp Bären.

 

Khi trở thành Nhà Phân phối, Đại lý Thiết bị điện nước chính thức của Daiwa Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

✅ Chiết khấu bền vững, đảm bảo duy trì lợi nhuận ổn định trong quá trình kinh doanh.

✅ Được BẢO HỘ QUYỀN PHÂN PHỐI từ nhà cung cấp Daiwa Việt Nam. Xây dựng sân chơi dành riêng cho Nhà phân phối, đại lý điện nước.

✅ Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời gian, đầy đủ về số lượng theo đơn.

✅ Luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với các Nhà phân phối, Đại lý.

✅ Sản phẩm được bảo chứng bởi các công trình lớn trên cả nước như: Khách sạn Movenpick Phú Quốc; Golden Park Tower (Hà Nội); The Manor Central Park; Sunshine Diamond River ( TP Hồ Chí Minh); Marriott Đà Nẵng, Dự án Apec Aqua Park,…

 

Nhà Phân phối, Đại lý Thiết bị điện nước của Daiwa sẽ nhận được nhiều quyền lợi

Nhà Phân phối, Đại lý Thiết bị điện nước của Daiwa sẽ nhận được nhiều quyền lợi

 

Đi lên từ sự CHÍNH TRỰC trong kinh doanh, chúng tôi lấy UY TÍN làm đầu và hợp tác THẲNG THẮN, CHÂN THÀNH với đối tác. Daiwa Việt Nam sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của Nhà phân phối, Đại lý.

- Nhà phân phối, Đại lý sẽ được hỗ trợ tài liệu như: Catalogue, tờ rơi, banner,…

- Thông tin về Nhà phân phối, Đại lý sẽ được truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website của Daiwa Việt Nam

- Các Nhà phân phối, Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng từ Daiwa Việt Nam…

Với nhu cầu mở rộng thị trường phân phối, phát triển sản phẩm, Daiwa Việt Nam tìm kiếm và mong muốn hợp tác cùng Nhà phân phối, Đại lý trên toàn quốc.

Sự hợp tác này dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi và cùng nhau đồng hành thực hiện sứ mệnh mang đến người tiêu dùng thiết bị điện nước chất lượng cao, chuẩn công nghệ của Đức:

- Van vòi đồng Bären mã BR101, BR102, BR103

- Dây cấp 3 lớp Bären

- Van phao đồng Bären (BR201, BR203)

- Van PVC Bären

- Phụ kiện lơ kép inox, đồng

- Van phao điện và rơ le an toàn Bären

Chia sẻ của các Nhà Phân phối, Đại lý Thiết bị điện nước Daiwa Việt Nam

Trên hành trình hơn 10 năm phát triển, Daiwa Việt Nam đã thành công chinh phục được toàn bộ khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Dưới đây là chia sẻ từ các Nhà Phân phối, Đại lý Thiết bị điện nước Daiwa Việt Nam:

Chia sẻ từ chị Huyền - Đại lý vật tư điện nước tại Ngô Thì Nhậm: "Sản phẩm Daiwa Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, độ bền. Kể từ khi hợp tác cùng Daiwa, chúng tôi đã có thêm nhiều khách hàng mới và tỉ lệ khách hàng quay trở lại rất cao. Chắc chắn sẽ tiếp tục tư vấn cho khách sử dụng sản phẩm này nhiều hơn.”

Đại lý Thanh Ánh tại Vạn Phúc, Hà Đông chia sẻ: “Các thiết bị điện nước của Daiwa đều có độ bền rất lâu, giá thành cũng rất hợp lý. Tôi thực sự hài lòng khi trở thành đại lý của đơn vị."

Anh Dũng - Đại diện Hawee cho biết: "Sau thời gian dài tìm hiểu các đơn vị cung cấp thiết bị điện nước, chúng tôi quyết định lựa chọn thiết bị điện nước BÄREN. Sau 5 năm đồng hành, tôi vẫn không hối hận với quyết định này. Hawee luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Daiwa Việt Nam."

 

Chia sẻ của các Nhà Phân phối, Đại lý Thiết bị điện nước Daiwa Việt Nam

Chia sẻ của các Nhà Phân phối, Đại lý Thiết bị điện nước Daiwa Việt Nam

 

 

Đại Lý Trường Duyên tại Thanh Trì, Hà Nội: "Cực kỳ ấn tượng với chất lượng vật tư nước do DAIWA Việt Nam cung cấp, có thể sử dụng đến 3 năm chất lượng vẫn tốt, các khách hàng đều rất hài lòng, không xảy ra hiện tượng yêu cầu bảo hành hỏng hóc ùn ùn như trước đây."

Phạm Trí Sáng - Đại diện nhà phân phối Lê Bảo Khánh tâm sự: "Qua 4 năm phân phối sản phẩm vật tư điện nước BÄREN do DAIWA Việt Nam cung cấp, nhận thấy đây là sản phẩm phân khúc cao, chất lượng tốt, đem đến doanh thu và lợi nhuận ổn định, chúng tôi rất hài lòng.”

Daiwa Việt Nam vô cùng quý mến và trân trọng sự gắn bó của các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi luôn hợp tác dựa trên tinh thần win - win, luôn đồng hành, hỗ trợ cùng các  đơn vị để phát triển đi lên không ngừng. Nếu Quý khách hàng cũng đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về chính sách dành cho nhà phân phối, đại lý cửa hàng điện nước tại Daiwa Việt Nam, quý khách có thể liên hệ theo các thông tin sau: 

Hotline: 0912 076 176

Facebook: https://www.facebook.com/Baren.thietbidiennuoc

Youtube: https://www.youtube.com/@baren7188

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà văn phòng Coma 1: Tổ 4, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng sức khỏe và thành công! Rất mong rằng Daiwa Việt Nam có cơ hội cùng đồng hành và phát triển với quý khách hàng!