Rơ le an toàn cho phao điện BÄREN là gì?

Rơ le an toàn cho phao điện

Rơ le an toàn cho phao điện BÄREN là thiết bị điều khiển bơm nước qua rơ le trung gian. Đây cũng chính là đầu nối đến công tắc phao bằng tín hiệu 12V. Thiết bị này là sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối, ưu việt so với những phương pháp như nối điện 220V trực tiếp vào phao điện nhiều người áp dụng trước đây. 

Như chúng ta đã biết nếu như đấu trực tiếp điện 220VAC từ máy bơm vào phao bể nước dùng sẽ vô cùng nguy hiểm. Trong quá trình vận hành sẽ xảy ra hiện tượng rò rỉ điện dẫn đến nguy cơ bị điện giật nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng. Chính vì vậy mà rơ le an toàn cho phao điện BÄREN là giải pháp hữu hiệu cho việc thi công lắp đặt đường điện, điều khiển máy bơm nước vô cùng tiện lợi lại an toàn. 

Cấu tạo của rơ le an toàn cho phao điện BÄREN

Rơ le an toàn cho phao điện BR-SR750 thương hiệu BÄREN | Shopee Việt Nam

Cấu tạo thông minh và vô cùng an toàn

Rơ le an toàn cho phao điện BÄREN được thiết kế có tác dụng chuyển đổi nguồn điện tại máy bơm là 220VAC về đến phao điện chỉ còn là 12VDC. Các thiết kế mối nối được làm rất chuyên nghiệp, chính xác đảm bảo cho việc dễ dàng thao tác, thi công. Đồng thời với cấu tạo cách điện mang đến sự an toàn nhất đối với người dùng. 

Đặc biệt thiết bị mang thương hiệu BÄREN còn được cải tiến với bộ phận bảo vệ quá dòng cho rơ le, giúp cho việc sử dụng ổn định hơn,an toàn tuyệt đối cũng như dễ dàng hơn trong việc sửa chữa.  

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng Rơ le an toàn BÄREN

Cách lắp đặt chi tiết

Cách lắp đặt cũng như sử dụng rơ le an toàn BÄREN cũng rất đơn giản. 

- Khi bể nước trên cạn thì máy bơm sẽ tự động bơm nước lên trên bể trên, lúc này bạn cũng sẽ thấy đèn của hệ thống rơ le phát sáng. 

Tuy nhiên người dùng cũng cần lưu ý là đèn của hệ thống lúc nào cũng phải sáng màu đỏ thì hệ thống mới hoạt động chính xác và ổn định được. Nếu đèn không sáng thì bạn cần kiểm tra lại nguồn điện. Ngoài ra khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Khi thực hiện đấu, nối thiết bị bạn cần đảm bảo tắt hết nguồn điện cung cấp đến thiết bị nối. 

- Không nên để thiết bị hoạt động trong môi trường độ ẩm quá cao. 

- Không để nước vào thiết bị

- Trong mỗi sản phẩm rơ le an toàn cho phao điện BÄREN đều có hướng dẫn nối đi kèm. Mỗi đấu nối đều cần làm chính xác như hướng dẫn để tránh gây hỏng hóc thiết bị hoặc cháy nổ gây nguy hiểm. 

- Không sử dụng thiết bị để đóng ngắt nguồn điện quá tải so với nguồn điện thiết bị cho phép. 

- Đối với những đầu nối cần sử dụng dây, ốc phù hợp với lực vặn vừa phải để tránh việc hỏng dây, hỏng ốc. Ngoài ra dây nối phải gọn gàng không được thừa để chạm tới những dây nối khác.

Mua sản phẩm rơ le an toàn cho phao điện BÄREN ở đâu?

Mua sản phẩm chính hãng tại DAIWA và đại lý phân phối sản phẩm của DAIWA

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý thiết bị điện nước trên toàn quốc cung cấp sản phẩm mang thương hiệu BÄREN. Công ty CP Thiết bị điện nước DAIWA Việt Nam hiện đang hợp tác với rất nhiều đại lý, công ty thiết bị điện nước lớn nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra còn cung cấp các thiết bị chất lượng cho những công trình, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước. 

Hiện tại công ty đang tuyển nhà phân phối với những chế độ hợp tác vô cùng hấp dẫn, từ ưu đãi đến mức giá. Hãy liên hệ đến DAIWA ngay hôm nay để nhận cơ hội hợp tác vô cùng hấp dẫn này. 

Rơ le an toàn cho phao điện BÄREN chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn và người thân. Hiện nay mức giá thành của sản phẩm chính hãng này cũng rất rẻ, chế độ bảo hành lại vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mua sử dụng.

Hãy liên hệ với cửa hàng điện nước gần nhất để được phục vụ hoặc liên hệ Hotline: 024.6297.58.58 - 0912.076.176 

Website: www.daiwa.vn - Email: info@daiwa.vn

 

                                       ( Nguồn: Daiwa Việt Nam)